คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่ง 2 สาว “ทูยูน” (2YOON) บุกไทยครั้งแรกของยูนิตไอดอลหญิงกับโปรโมทริปนอกประเทศเกาหลี {2YOON in Thailand, “24/7”}

คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Cube Entertainment) จับมือ เอ็ม.วาย. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (M.Y. Entertainment) เปิดมิติใหม่กับกิจกรรมประชาสัมพันธ์เก๋ๆ ของสองสาวคันทรี่ป๊อป “ทูยูน” (2YOON) ด้วยการลัดฟ้าสู่ประเทศไทย ลุยโปรโมทอัลบั้ม “ฮาร์เวสท์ มูน” (Harvest Moon) อย่างเต็มรูปแบบถึง 4 วันเต็มๆ

DSC09294

หลังจากเปิดตัวมินิอัลบั้มชุดแรก “ฮาร์เวสท์ มูน” (Harvest Moon) เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา กายูน (Gayoon) และ จียูน (Jiyoon) สมาชิกของ “ทูยูน” (2YOON) ยูนิตย่อยจากเกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้าวงโฟร์มินิท (4MINUTE) ก็ได้รับความสนใจทั้งจากแฟนเพลงชาวเกาหลีและแฟนเพลงในต่างประเทศอย่างมาก ล่าสุดพวกเธอจึงตัดสินใจทำกิจกรรมโปรโมทยูนิต 2YOON ในประเทศไทย ซึ่งถือว่านี่เป็นครั้งแรกที่ศิลปินหญิงของวงการ K-POP จัดกิจกรรมโปโมทริปขึ้นในประเทศไทยอีกด้วย

DSC09421

โดยในตารางคิวโปโมทริปครั้งนี้ กายูน และ จียูน มีกำหนดการเดินทางมาถึงเมืองไทยในช่วงค่ำวันที่ 20 มีนาคม 2556 และจะทำกิจกรรมโปรโมทต่างๆ อาทิ ร่วมงานประกาศรางวัลของรายการโทรทัศน์ชื่อดัง คือ ไนน์ เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด, โชว์มินิคอนเสิร์ตในรายการ 7 สีคอนเสิร์ต รวมทั้งให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนแขนงต่างๆ ตลอดระยะเวลาที่อยู่ในเมืองไทย แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของ 2YOON ยังเปิดเผยด้วยว่า “แม้ช่วงนี้ทั้งจียูนและกายูนจะค่อนข้างยุ่งอยู่กับการเตรียมตัวคัมแบ็คในนามวง 4MINUTE ซึ่งมีกำหนดเริ่มต้นในช่วงครึ่งปีแรกนี้ แต่เพราะความรักและการสนับบสนุนที่แฟนเพลงชาวไทยมีให้มาโดยตลอด สาวๆ 2YOON จึงตัดสินใจจัดโปรโมทริปครั้งนี้ขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลงของพวกเธอครับ”

DSC09536 DSC09362

DSC09307

แฟนๆ ในเมืองไทยติดตามอัพเดทเพิ่มเติมเป็นพิเศษได้ทาง เอ็ม.วาย. เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ www.MYentOfficial.com Twitter @MYEntofficial และ www.facebook.com/MYEntOfficial