“นานะ โคมัตสึ” ควง “โซตะ ฟุคุชิ” หวานกลางพรมแดงยาว 5 กิโล ปิดเมืองเกียวโตสถานที่ถ่ายทำเปิดตัวภาพยนตร์รักบนโลกคู่ขนาน Tomorrow I will Date with Yesterday’s You

1

ถือเป็นภาพยนตร์โรแมนติกที่กระแสมาแรงที่สุดในญี่ปุ่นของช่วงนี้สำหรับ Tomorrow I will Date with Yesterday’s You  ภาพยนตร์รักบนโลกคู่ขนาน ที่ได้ 2 นักแสดงสุดฮอตของญี่ปุ่นเวลานี้ นานะ โคมัตสึ  โซตะ ฟุคุชิ มารับบท เอมิ และ ทาคาโตชิ หนุ่มสาวที่ตกหลุมรักกันตั้งแต่แรกเห็น ก่อนจะพบว่าพวกเขาทั้งคู่ อยู่ในเส้นเวลาที่ขนานกัน เวลาของทาคาโตชิเดินไปข้างหน้า แต่เวลาของเอมิกำลังถอยหลังกลับ  เมื่อวันที่  8 ธันวาคมที่ผ่านมา 2 นักแสดงนำได้ร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ที่เกียวโต  โดย โตโฮ บริษัทผู้สร้าง ได้ปิด ฟูชิอินาริ สถานที่ถ่ายทำ  เพื่อปูพรมแดงกว่า 5 กิโลเมตรเพื่อต้อนรับ 2 นักแสดง และแฟนคลับที่รอ ต้อนรับขวัญใจพวกเขาอย่างคับคั่

2

3

“ โดยเกียวโต ถือเป็นเมืองเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 100 ปี เป็นเมืองที่โรแมนติก เมืองนี้สวยจนฉันรู้สึกว่าบางทีก็อยากเอาใจช่วยความรักบนโลกคู่ขนานระหว่าง เอมิ กับ ทาคาโตชิ ให้เอาชนะอุปสรรคต่าง ๆ ให้ได้ “  - นานะ โคมัตสึ

เกียวโต เมืองที่ใช้ถ่ายทำหลักของ ภาพยนตร์เรื่องนี้ เคยถูกใช้เป็นที่โลเกชั่น ในการถ่ายหนังโรแมนติกเรื่องดัง ที่ทำรายได้ถล่มทลายในญี่ปุ่น ถึง 4800 ล้านเยน ในปี 2004 อย่าง  Be with you มาแล้ว

 4

Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You สร้างจากนิยายชื่อดังที่ที่ฮิตโดนใจหนุ่มสาวทั่วญี่ปุ่น และมียอดจำหน่ายสูงถึง 1 ล้านเล่มใน 2 ปี  เรื่องราวของ ทาคาโตชิ (โซตะ ฟุคุชิ  ) นักศึกษามหาวิทยาลัย ที่ตกหลุมรักสาวสวยลึกลับ บนรถไฟ เขาตามจีบเธอ จนรู้ว่าเธอชื่อ เอมิ ( นานะ โคมัตสึ ) พวกเขาตกลงจะเดทกัน 30 วัน และ ในวันสุดท้าย เมื่อ ทาคาโตชิ สารภาพรัก กับ เธอ เขาถึงรู้ว่า ความรักของพวกเขาไม่มีวันเป็นไปได้ เพราะ โลกของพวกเขาคือโลกคู่ขนานที่ทุก ๆ 5 ปี เวลาจะมาบรรจบ ทาคาโตชิ  และ เอมิ จะได้เจอกันแค่ 1 ครั้ง ใน 5 ปี  และทุกครั้งที่พวกเขาได้พบกัน เวลาของทาคาโตชิ จะเดินไปข้างหน้า แต่เวลาของเอมิกลับลดอายุเธอลง เรื่อย ๆ … แต่ถึงแบบนั้น พวกเขา ก็ตัดสินใจ จะกลับมาเจอกันอีกทุก ๆ  5 ปี

Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You ถ่ายทำใน เกียวโต และ โตเกียว ผ่านฤดูกาลต่าง ๆ เราจะได้เห็นทิวทัศน์ฉากที่งดงาม ที่สร้างความผูกพันละหว่าง 2 ตัวละคร สถานที่ ๆ พวกเขา เดทกันทุก ๆ 5 ปี ความทรงจำของความรักที่ ทาคาโตชิ เชื่อว่า คนเราไม่ควรยอมแพ้ให้โชคชะตา คนเราควรต่อสู้และลิขิตโชคชะตาความรักของเราเอง

5

 [youtube id="QViRFUq5wPs"]

Tomorrow I will Date with Yesterday’s You

ถ้าเราไม่ได้อยู่ บนโลกใบเดียวกัน เรา จะยังรักกันได้ไหม ?

2 กุมภาพันธ์ ในโรงภาพยนตร์