ซีรีส์ “หักเหลี่ยมรักตะวันเดือด (The Full Sun)” ทุกวันจันทร์-อังคาร ทาง PPTV HD

ซีรีส์ “หักเหลี่ยมรักตะวันเดือด (The Full Sun)”

ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น.-23.00 น.  

ออกอากาศวันที่ 2 มีนาคม – 21 เมษายน 2558

 02 The Full Sun

นำแสดงโดย      ยุนคเยซัง             รับบทเป็น        ชองเซโร       ผู้มีชีวิตที่ถูกทำลายจากคดีฆาตกรรม

ฮันจีเฮ                  รับบทเป็น       ฮันยองวอน  หญิงสาวที่ต้องสูญเสียคู่หมั้นจากเหตุการณ์ฆาตกรรม

โชจินวุง                รับบทเป็น       พัคคังแจ คู่หูของ ชองเซโร

ซีรีส์ครบรสแนวดราม่า โรแมนติก และแอคชั่น เกี่ยวกับคดีอาชญากรรมน่าติดตาม ของ ชองเซโร (รับบทโดย ยุนคเยซัง) ได้สูญเสียพ่อของเขาไป และชีวิตของเขาถูกทำลายจากคดีฆาตกรรมในประเทศไทยซึ่งเกี่ยวข้องกับเพชรที่ถูกขโมยไป หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เซโร ใช้ชีวิตของเขาด้วยการเป็นคนโกง พัคคังแจ (รับบทโดย โชจินวุง)ซึ่งสนิทกับเขาเหมือนพี่น้อง เป็นคู่หูของเขาในการก่ออาชญากรรม ต่อมา เซโร ได้ตกหลุมรักกับฮันยองวอน (รับบทโดย ฮันจีเฮ) หญิงสาวที่ต้องสูญเสียคู่หมั้นจากเหตุการณ์ฆาตกรรมที่ประเทศไทย เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ ในซีรีส์ “หักเหลี่ยมรักตะวันเดือด (The Full Sun)”

page

สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ เป็นที่น่าติดจอรอดูสำหรับคอซีรีส์แดนกิมจิในเมืองไทย เพราะมีการยกกองจากเกาหลี บินมาถ่ายทำที่เมืองไทยถึง 10 วัน 9 คืน ท่ามกลางทิวทัศน์ที่สวยงามของประเทศไทย โดยงาน Bangkok Jewelry Fair สุดยิ่งใหญ่ที่จะเนรมิตขึ้นมายังริมชายหาดโรงแรมดุสิตธานี ชะอำ ก็จะสร้างการจับตามองจากผู้ชมด้วยอัญมณีสุดตระการตา รวมไปถึงการถ่ายทอดฉากเหตุการณ์ฆาตกรรมด้วยอาวุธปืน ฉากแอ็คชั่น และฉากการไล่ล่าที่รายล้อมไปด้วยการโจรกรรมเครื่องเพชรออกมาอย่างดุเดือด โดยมีสถานที่สำคัญอย่าง มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC), โรงแรมดุสิตธานี, โรงแรมโอเรียลเต็ล ถนนเจริญกรุง 40, ชายหาดหัวหิน, ตลาดน้ำอัมพวา และ โรงพัก สน.วิภาวดี โดยทีมงานจากละครเรื่อง ‘The Full Sun’ เปิดเผยว่า “เรื่องราวในประเทศไทยที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตทั้งชีวิตของเซโรกับยองวอนจะเป็นฉากที่โดดเด่นและอลังการครับ ก็ขอฝากความคาดหวังถึงการพบกันที่น่าเศร้าของเซโรกับยองวอนด้วยนะครับ”

นอกจากเรื่องราวจะเข้มข้นน่าติดตาม ยังมีฉากสวยๆ จากเมืองไทยเราอีก คอซีรีส์พลาดไม่ได้กับซีรีส์ดีดี ที่คุณต้องดู ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46