ฮอตสุดแรงกรี๊ด ‘2014 เจวายเจ เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์’ ยอดพรีเซลท่วมท้น ‘อี-อินเทนท์’ แง้มจัดหนักเซอร์ไพร์ส 23 สิงหาคมนี้ ยังมีที่นั่งแจ่มๆ ทำเลฟินๆ ให้แฟนคลับได้อิน จิ้นทุกโซน!!!

JYJ_return_poster SIZE A0-01

ไม่เสียแรงที่ได้ชื่อว่าเป็น ‘เทพเจ้า’ ของวงการเคป็อบ เพราะเพียง ‘ซีเจส เอ็นเตอร์เทนเมนต์’ (C-JeS Entertainment) ต้นสังกัดของ 3 หนุ่ม ‘เจวายเจ’ (JYJ) คิมแจจุง , ปาร์คยูชอน และ คิมจุนซู ประกาศว่าพวกเขาจะคัมแบคด้วยอัลบั้ม ‘จัส อัส’ (Just Us) พร้อมจัดเอเชียทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบขึ้นอีกครั้งในรอบ 3 ปี ส่งผลให้แฟนคลับทั่วเอเชีย รวมถึงแฟนชาวไทย ที่เฝ้ารอคอยการกลับมาของ 3 หนุ่ม เจวายเจ กันมาอย่างยาวนานต่างลุ้นระทึกว่าจะมีชื่อประเทศของตน ติดอยู่ในโผเอเชียทัวร์ครั้งนี้หรือไม่?

 

และแล้ว ‘บริษัท อี-อินเทนท์ จำกัด’ (E-Intent Co .,Ltd. ) ก็สานฝันของทุกคนให้เป็นจริง ด้วยการคว้าตัว 3 หนุ่ม เจวายเจ’ ลัดฟ้ามาจัดคอนเสิร์ต  ‘2014 เจวายเจ เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์ (2014 JYJ ASIA TOUR CONCERT IN THAILAND)  ได้สำเร็จตามคำเรียกร้อง  ส่วนแฟนๆ เองก็ไม่ทำให้ผู้จัดผิดหวังเช่นกันกับ กระแสตอบรับอันร้อนแรง ในการเปิดจองบัตรรอบพรีเซลเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นสิ่งที่การันตีได้ว่า ‘เจวายเจ’ ยังคงครองความเป็นไอดอลอันดับหนึ่งของเอเชียอย่างไม่เสื่อมคลาย และด้วยความสามารถ และเสน่ห์เฉพาะตัวของพวกเขา เชื่อได้ว่าชื่อของ 3 หนุ่ม ‘เจวายเจ’ จะยิ่งใหญ่และตราตึงในใจของแฟนๆไปอีกยาวนาน

 

สำหรับแฟนคลับที่ยังไม่ได้จับจองบัตร และแฟนคลับที่พลาดหวังจากโซนที่นั่งที่หมายตาจากรอบพรีเซล  ผู้จัดใจดี  ‘อี-อินเทนท์’ ได้เผยแย้มว่า รอบจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการที่จะมีขึ้นในวันเสาร์นี้ ยังคงมีบัตรที่นั่งทำเลงามๆให้ทุกคนได้จับจองและเพื่อตอบสนองความรักของแฟนคลับทุกคน ผู้จัดได้ทุ่มทุนเนรมิต ‘เส้นทางรถเลื่อน’ (Cart Route) ให้แฟนคลับทุกที่นั่ง ทุกโซน ได้สัมผัสใกล้ชิดกับ หนุ่ม ‘เจวายเจ’ แบบเซอร์ไพร์สกับทั่วหน้า!!!  พร้อมการันตีงานนี้จัดเต็ม โปรดักชั่นตระการตา แสงสีเสียงอลังการ เพื่อให้คุ้มค่ากับการรอคอย

 

มาร่วมกันเก็บเกี่ยวความทรงจำประทับใจ กับคอนเสิร์ต ‘2014 เจวายเจ เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์’(2014 JYJ ASIA TOUR CONCERT IN THAILAND) สุดยอดคอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอย.. โดยเวลาแห่งความมันส์ใกล้เข้ามาถึงแล้ว. วันพฤหัสบดีที่ 25 กันยายน 2557 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 19:30 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 5,500 / 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,000 / 2,000 บาท พร้อมเปิดจองบัตรอย่างเป็นทางการ ในวันเสาร์ที่ 23 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไป ทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (ทุกช่องทางการจำหน่าย) www.thaiticketmajor.com โทร. 02-262-3456 และติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดตได้ที่ www.facebook.com/EINTENTMEDIA หรือ twitter/IG E_INTENT