“เคียริ ปามิว ปามิว” พร้อมโชว์สุดพลัง เผยตื่นเต้นจะได้เจอแฟนชาวไทยอีกครั้ง

01

แฟนเพลงชาวไทยของสาวน้อยฮาราจูกุเกิร์ล“เคียริ ปามิว ปามิว” กำลังตั้งตารอการเดินทางมาเมืองไทยของเธออย่างใจจดใจจ่อ และตื่นเต้นกันสุดๆ ที่จะได้พบกับความน่ารัก สดใส และเสียงเพราะๆ ในคอนเสิร์ต “เคียริ ปามิว ปามิว นันดะ คอลเล็คชั่น เวิลด์ทัวร์ 2014 ไลฟ์ อิน แบงค็อก”ที่จะมีขึ้นวันเสาร์ที่ 28 มิถุนายนนี้

ซึ่งงานนี้เธอเองก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆ เช่นกัน โดยฝากเสียงมาถึงแฟนๆ ชาวไทยว่า “ดีใจมากที่มีโอกาสได้กลับมาพบกับแฟนๆ อีกครั้ง กับคอนเสิร์ตเดี่ยวแบบเต็มรูปแบบของเธอ” พร้อมกันนี้เธอได้ให้สัมภาษณ์สั้นๆ อัพเดทความเคลื่อนไหว ให้แฟนเพลงได้หายคิดถึงกันอีกด้วย

 

 •        จากเวิลด์ทัวร์ครั้งล่าสุดที่ผ่านมาคุณประทับใจที่ไหนมากที่สุด
  ถ้าเปรียบเทียบหลายๆ โชว์แล้ว แอลเอและนิวยอร์กเป็นโชว์ที่ใหญ่ที่สุดและตื่นเต้นที่สุด ซึ่งฉันยังไม่เคยเล่นที่นี่ทั้งคู่ เลยไม่รู้เลยว่าแฟนๆ จะเป็นอย่างไรบ้าง และที่นี่เป็นที่ที่ฉันมีโอกาสได้โชว์เพลง Invaderเป็นครั้งแรก ก่อนเล่นที่ญี่ปุ่นอีกด้วย แต่โชว์ก็ออกมาดีและสนุกมากๆ ซึ่งฉันจะไม่มีวันลืมมันเลยจริงๆ”

 

 •       สิ่งที่ต้องนำติดตัวไปด้วยทุกครั้งที่เดินทางไปต่างประเทศคืออะไร
  “ทุกครั้งที่ต้องไปเล่นคอนเสิร์ตที่ต่างประเทศ ฉันจะเอาบ๊วยญี่ปุ่นติดตัวไปด้วย”

 

 •       แฟนเพลงในต่างประเทศแตกต่างจากแฟนเพลงญี่ปุ่นอย่างไร
  “แฟนเพลงชาวญี่ปุ่นจะขี้อายและเรืยบร้อย ส่วนแฟนเพลงต่างประเทศจะสนุกสนาน และมีพลังมากกว่า มันทำให้โชว์มีความสนุกมากๆ”

 

 •       คุณค่อนข้างจะยุ่งมากๆ ในช่วงเวิลด์ทัวร์ คุณมีวิธีการผ่อนคลายอย่างไร
  “ระหว่างการทัวร์ไปในแต่ละประเทศนั้น วันที่ฉันไม่มีการแสดง ฉันก็จะออกไปทานอาหารดังๆ ของประเทศนั้นๆ และไปเยื่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ถือว่าเป็นการพักผ่อนที่ดีมากๆ”

 

 •       คุณวางแผนอนาคตไว้อย่างไร
  “จริงๆ แล้ว ฉันไม่ค่อยมีเป้าหมายในชีวิตซักเท่าไหร่ แต่ตอนนี้ฉันก็ได้ทำในสิ่งที่ฉันรักและมันทำให้ฉันมีความสุขมาก ถ้าฉันยังสามารถได้ทำในสิ่งที่ฉันรักอยู่เช่นทุกวันนี้ นั่นก็จะเป็นอนาคต ที่ยอดเยี่ยมมากเลยทีเดียว ฉันอยากจะทำในสิ่งที่ฉันรักอย่างนี้ต่อไปเรื่อยๆ”

02

เคียริ ปามิว ปามิว เป็นไอดอลและไอคอนสุดจี๊ดที่โด่งดังมากๆ ของญี่ปุ่น จึงไม่แปลกสำหรับใครที่ได้มีโอกาสไปเยือนญี่ปุ่น แล้วจะได้เห็นหน้า และได้ยินเสียงของสาวน้อยคนนี้ อยู่เกือบทุกพื้นที่โฆษณาในบ้านเมืองของเขา ทั้ง ป้ายโฆษณา พรีเซ็นเตอร์สินค้า หรือแม้แต่เพลงที่เปิดตามห้างร้านต่างๆ ก็มักจะมีเพลงของเธอเปิดอยู่บ่อยๆ จนคุ้นหู แต่ถึงแม้ว่าสาวน้อยคนนี้จะเป็นศิลปินขวัญใจของวัยรุ่นญี่ปุ่นเกือบทั้งประเทศ เธอเองก็แอบมีศิลปินในดวงใจอยู่เหมือนกัน ซึ่งศิลปินคนนั้นก็คือสาวสุดซ่าจากแดนมะกัน Katy Perry (เคที่ เพอร์รี่) ที่เธอทั้งชื่นชอบและชื่นชมในความสามารถและความน่ารัก แถมสาว เคที่ เพอร์รี่ ยังได้ทวิตบอกว่าเธอเองก็เป็นแฟนของ เคียริ ปามิว ปามิว ด้วยเช่นกัน ทำเอาสาว เคียริ ปลื้มสุดๆ ไปเลย

และสำหรับคอนเสิร์ต“เคียริ ปามิว ปามิว นันดะ คอลเล็คชั่น เวิลด์ทัวร์ 2014ไลฟ์ อิน แบงค็อก สนับสนุนโดย ซันสตาร์ ออร่า ทู” ที่จะจัดขึ้นที่บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ในวันเสาร์ที่ 28 มิถุนายนนี้นั้น สาวเคียริกล่าวว่า การแสดงครั้งนี้จะยิ่งใหญ่กว่าครั้งที่แล้ว อย่างแน่นอน อยากให้แฟนเพลงทุกคนที่ได้ไปดู SONIC BANG และคนที่ไม่ได้ไปดู มาสนุกสนาน และตื่นเต้นไปกับ แสง สี เสียง บนเวที ที่พวกเราจัดเตรียมไว้ให้ แล้วมามันส์ไปด้วยกันนะคะ”

งานนี้เตรียมสนุกสุดซ่า ไปกับไอดอลและไอคอนแฟชั่นตัวจริงจากญี่ปุ่น เคียริ ปามิว ปามิว ที่จะหอบเอาความน่ารักสดใสกลับมากระชากใจแฟนเพลงชาวไทยกันอีกครั้ง บัตรราคา 2,800 และ 4,000 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่บูธ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com พิเศษ!!ต้อนรับปิดเทอม นักเรียน นักศึกษา สามารถซื้อบัตรได้ในราคา 1,600 บาท เฉพาะโซนที่นั่ง B1 และ B4 เพียงแสดงบัตรประจำตัวนักเรียน หรือ นักศึกษา ณ บูธไทยทิคเก็ต ตั้งแต่วันนี้ – 27 มิถุนายนนี้ ติดตามอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.comและ www.facebook.com/bectero