เปิดโหมดรอฟิน “มาร์ช – เต๋า” เตรียมส่งมอบความสนุกผ่าน Live Show สุดพิเศษ พร้อมกองทัพอาหารเกาหลีส่งตรงถึงหน้าประตูบ้านคุณ ในงาน “Mad for K-Food Live”

madforkfood official poster

เปิดโหมดรอรับความฟินและความพิเศษจาก 2 หนุ่มสุดฮอต “มาร์ช จุฑาวุฒิ” และ “เต๋า เศรษฐพงศ์” คู่ซี้ที่จะมาแท็กทีมมอบความสนุกให้แฟนๆ ในงาน “Mad for K-Food Live”  กับ live show  event แห่งเดียวในประเทศไทย ซึ่งจะทำการถ่ายทอดสดในวันที่ 6 กันยายน 2563 ตั้งแต่เวลา 16.00-18.00 น. ผ่านทาง Facebook fanpage: www.facebook.com/enjoykfood  โดย องค์การโคเรีย อะโกร-เทรด เซ็นเตอร์ กรุงเทพฯ (Korea Agro-Trade Center Bangkok หรือ aT Center Bangkok) และ Grab Thailand จับมือส่งตรงความสนุกถึงบ้านคุณ!!

“Mad for K-Food Live” ไลฟ์โชว์ที่จะทำให้คุณได้พูดคุยอย่างใกล้ชิดกับศิลปินดาราขวัญใจของคุณ ผ่านแอพพลิเคชั่น Zoom พร้อมทั้งได้เล่นเกมสนุกๆ และรับของรางวัลสุด EXCLUSIVE จากทั้งสองหนุ่ม อีกทั้งยังมีกองทัพอาหารเกาหลีมากมายที่พร้อมจะเสิร์ฟตรงความอร่อยจากมือของ “มาร์ช” และ “เต๋า” ถึงหน้าประตูบ้านคุณด้วยบริการการจัดส่งจาก Grab ขณะที่กำลังชมการแสดงสด

นอกจากนี้ ยังจะได้พบกับสุดยอดการแสดงแสนจะพิสดารของผู้ชนะการประกวด Master Audition ที่ได้ผ่านการค้นหาความสามารถพิเศษเฉพาะตัวมาร่วมทำการแสดง ในงานที่จะเกิดขึ้นนี้อีกด้วย ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook fanpage: www.facebook.com/enjoykfood