2 กลุ่มศิลปินไอดอลเกาหลีสุดฮอต PENTAGON และ IZONE เตรียมจัดงานอีเว้นท์ออนไลน์กันยายนนี้

PTG_PENTAG-ON AIR_200803_fin IZ ONE_Online Concert_Poster

หลังจากปล่อยให้แฟนๆ รอคอยมานาน 8 หนุ่ม PENTAGON (เพนตากอน) และ 12 สาว IZONE (ไอจือวอน) ก็จะกลับมาพบกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิดอีกครั้ง ผ่านงานแฟนมีตติ้ง และคอนเสิร์ตออนไลน์ แม้จะได้ชมผ่านจอ เพราะสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังไม่ดีขึ้นในปัจจุบัน แต่กลุ่มศิลปินไอดอลเกาหลีสุดฮอตทั้ง 2 วง ก็พร้อมแล้วกับการแสดงสุดพิเศษที่เตรียมไว้ให้กับแฟนๆ ได้ชมกันในงานแฟนมีตติ้ง และคอนเสิร์ตออนไลน์ที่จะเปิดแสดงในเดือนกันยายนนี้

Pentagon พร้อมแล้วที่จะพบกับแฟนๆ ทั่วโลกผ่านงานแฟนมีตติ้งออนไลน์ในวันที่ 6 กันยายนนี้ เวลา 15.00 น. (เวลาไทย) กับงาน ‘Official Fanclub UNIVERSE 3rd Online Fan Meeting [PENTAG-ON AIR]’ โดยในงานนี้หนุ่มๆ ได้เตรียมโชว์สุดพิเศษ และการแสดงที่ยอดเยี่ยม รวมทั้งเตรียมที่จะมอบความใกล้ชิดให้กับชาว UNIVERSE ทั่วโลกอีกด้วย ซื้อบัตรได้แล้วผ่านทาง Interpark Ticket

592392

ส่วนสาวๆ IZONE ที่หลังจากได้จัดคอนเสิร์ตครั้งแรกไปเมื่อมิถุนายน ปี 2562 ตอนนี้ก็ผ่านมา 1 ปี 2 เดือนแล้ว  พวกเธอจะกลับมากับคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรก ด้วยคอนเซ็ปต์ ‘ONEIRIC THEATER’ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 13 กันยายนนี้ เวลา 15.00 น. (เวลาไทย) งานนี้สาวๆ ตื่นเต้นมากๆ ที่ความฝันของพวกเธอกำลังจะเป็นจริงอย่างน่าอัศจรรย์ กับการที่จะได้พบกับแฟนๆ ผ่านคอนเสิร์ตออนไลน์ในครั้งนี้ โดยนอกจากโชว์สุดพิเศษมากมายที่เตรียมไว้แล้วนั้น คอนเสิร์ตออนไลน์ในครั้งนี้ยังจะมีการใช้เทคโนโลยี AR และ XR มาใช้ด้วย เพื่อให้แฟนๆ จะได้ไม่ต้องรู้สึกเสียใจที่ยังไม่สามารถมาพบกับสาวๆ ตัวจริงได้ แต่สามารถรับชมได้เพียงผ่านหน้าจอเท่านั้น งานนี้ก็สามารถซื้อบัตรได้แล้วผ่านทาง Interpark Ticket เช่นกัน

S__25862216

สำหรับแฟนๆ ตัวจริงของทั้งสองวงก็ไม่ควรพลาดกับงานแฟนมีตติ้งออนไลน์ และคอนเสิร์ตออนไลน์ในครั้งนี้ เพราะพวกเขาและเธอต่างเตรียมความพิเศษมากมายเพื่อมอบให้กับทุกคนได้สนุกสนาน และประทับใจกันอย่างเต็มที่แน่นอน

#PENTAGONAIR #PENTAGON #ONEIRIC_THEATER #IZONE