ที่ไหนเล่าจะอบอุ่นเท่าบ้านเรา 27 ก.ค.นี้ “นิชคุณ โซโล่ คอนเสิร์ต ‘โฮม’ อิน แบงคอก” คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของ “นิชคุณ”พร้อมกดบัตร 22มิ.ย.นี้!!

 Poster NICHKHUN_SOLO CON (Custom)

เมื่อ​คอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตใช้ชื่อว่า​‘HOME​’.. แล้วเขาจะไม่มา​ ประเทศไทย‘​ซึ่งเป็น​ บ้าน‘​ของเขาได้อย่างไร?… ผู้จัดไฟแรง​ อะชิ แอคทิเวชั่น” (A CHI ACTIVATION)และบริษัท ชาณ แอคทิเวชั่น จำกัด” (CHAN ACTIVATION CO., LTD.)ไม่หยุดยั้งที่จะสร้างความประทับใจให้แก่แฟนคลับศิลปินเคป็อปในเมืองไทย​​ประกาศสานต่อผลงานชิ้นใหม่​ด้วยการจับมือร่วมงานกับ​เจวายพี​ เอนเตอร์เทนเม้นท์​ (ไทยแลนด์)​” (JYP​ ENTERTAINMENT​ (Thailand)​ CO., LTD.)​ ชวนทุกคนเตรียมตัวเปิดประตูต้อนรับศิลปินมากความสามารถสัญชาติไทย​นิชคุณ หรเวชกุลหนึ่งในสมาชิกวง ทูพีเอ็ม​ (2PM)​สู่บ้านหลังนี้ ใน​ นิชคุณ​ โซโล่​ คอนเสิร์ต​ โฮม‘​ อิน​ แบงคอก” (NICHKHUN​ SOLO​ CONCERT ‘HOME​’ IN BANGKOK)​บรรยากาศแห่งความอบอุ่นและอบอวลไปด้วยความรักความผูกพันตลอดระยะเวลากว่า​ 11​ ปี​ ระหว่าง​ นิชคุณ​ และ​ ฮอตเทสต์ชาวไทย(Hottest ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของวง​ 2PM)​ กำลังจะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่​ 27 กรกฎาคม​ 2562 นี้​ ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ชั้น 5ศูนย์การค้า​ เซ็นทรัลพลาซา​ แจ้งวัฒนะ
นิชคุณ หรเวชกุลคือชายหนุ่มชาวไทยผู้เริ่มต้นปูเส้นทาง​ในการสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศ​ผ่านผลงานในวงการบันเทิงเกาหลีใต้​ รวมทั้งเขายังเป็นต้นแบบให้แก่เหล่าไอดอลเคป็อบชาวไทย​ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา​ นิชคุณ​ ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนคลับทั่วโลก​ ทั้งจากบทบาทหนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์เคป็อบ​วง ทูพีเอ็ม​ ไปจนถึงผลงานด้านการแสดง นายแบบ พิธีกร​ พรีเซ็นเตอร์ รวมทั้งยังได้รับการเสนอชื่อในการจัดอันดับต่างๆ และได้รับรางวัลอีกมามากมาย

โดยเมื่อปลายปี 2018​นิชคุณ หรเวชกุล​ ได้แสดงความสามารถที่ก้าวไปอีกขั้น​ ด้วยผลงานมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก​มี‘​ (ME)ในประเทศญี่ปุ่น​ ก่อนเปิดตัวที่ประเทศเกาหลีใต้เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา​ นอกจากน้ำเสียงนุ่มละมุนซึ่งสื่อสารอารมณ์และความรู้สึกได้อย่างน่าประทับใจแล้ว​ นิชคุณ​ ยังแสดงความสามารถด้านการเขียนเนื้อร้อง รวมทั้งมีส่วนร่วมในการแต่งทุกเพลงในอัลบั้มด้วยตัวเอง​ โดยเฉพาะ​ ​‘Umbrella’เพลงพิเศษที่มีถึง 5 เวอร์ชั่น ทั้งภาษาไทย จีน อังกฤษ เกาหลี และญี่ปุ่น​ ซึ่ง​ นิชคุณ​ แต่งขึ้นเพื่อเป็นของขวัญตอบแทนการสนับสนุนของแฟนคลับที่มีให้เขามาโดยตลอด

ทุกความสามารถ​และประสบการณ์ตลอดระยะเวลากว่า​ 11​ ปี​ ของ​ นิชคุณ หรเวชกุล​ จะถูกร้อยเรียงออกมาผ่านคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของเขา.. ที่ไหนเล่า​จะอบอุ่นเท่าบ้านเรา… แล้วพบกันใน​นิชคุณ​ โซโล่​ คอนเสิร์ต​ โฮม‘​ อิน​ แบงคอก” (NICHKHUN​ SOLO​ CONCERT ‘HOME​’ IN BANGKOK) วันเสาร์ที่​ 27 กรกฎาคม​ 2562 เวลา 18:00 .​ ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ชั้น 5 ศูนย์การค้า​ เซ็นทรัลพลาซา​ แจ้งวัฒนะ​ บัตรราคา​ 5,000 / 3,500​ และ​ 2,000 บาท​ฮอตเทสต์ชาวไทยปักหมุดไว้เลยเพราะงานนี้จะเปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายนนี้ ทางhttps://ticket.achi.co.thส่วนจะมีสิทธิพิเศษอะไรมาเสิร์ฟเพื่อทุกคน ก็สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง  https://ticket.achi.co.th ,   Facebook : ACHIACTIVATION , Twitter:@achiactivation , Instagram:ACHI_ACTIVATION, Line@ACHI_ACITIVATION