เมษา ปีนี้จัดเต็มกับหนุ่มสุดหล่อ ฮยอนบิน ครั้งแรกในเมืองไทย “Hyun Bin The 1st Asia Fan Meeting Tour in Bangkok”

เมษานี้จัดเต็มกับหนุ่มสุดหล่อ ฮยอนบิน ครั้งแรกในเมืองไทย
“Hyun Bin The 1st Asia Fan Meeting Tour in Bangkok”

ต้อนรับสงกรานต์นี้ หอบเอาความสุขจัดเต็ม จาก LOL International Co.,Ltd. (บริษัทแอลโอแอล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด) ได้ร่วมมือกับ สยามพารากอน สร้างความฮือฮาให้กับแฟนคลับเกาหลีได้กรี๊ดกันอีกครั้ง กับการมาเยือนประเทศไทยเป็นครั้งแรก ของสุดยอดพระเอกหนุ่มอันดับ 1 ของเกาหลี ที่แฟนคลับชาวไทย รอคอยในงานแฟนมีตติ้ง “Hyun Bin The 1st Asia Fan Meeting Tour in Bangkok”

hb1_lol_siamparagon_presale

งานนี้ทางบริษัท แอลโอแอล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดให้แฟนคลับชาวไทยได้ชื่นชม และกระทบไหล่อย่างใกล้ชิด ใน วันพฤหัสบดี ที่ 11 เมษายน 2556 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน ภายในงานเหล่าแฟนคลับทุกคนจะได้ร่วมกันสร้างความประทับใจสุดพิเศษ ร่วมกับหนุ่มฮยอนบิน

หนุ่ม “ฮยอนบิน” พระเอกสุดออต หรือ “บินนี่” ของเหล่าบรรดาแฟนคลับ เคยฝากผลงานที่น่าประทับใจได้หลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น My Name is Kim Sam Soon ทำให้หนุ่มที่ชื่อ ฮยอนบิน โด่งดังเกินคาด ทำให้สาวน้อยใหญ่คลั่งไคล้ จนกลายเป็นกระแสซัมซุนและซัมซิก

 

http://upload.enewsworld.net/News/Contents/22043849.jpg

ตามติดด้วยภาพยนต์เรื่อง A Millionaire’s First Love ภาพยนตร์รักโรแมนติกสุดซึ้งที่ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับต้องปาดน้ำตา และผลงานล่าสุดที่ฮอตฮิต เรตติ้งถล่มถลาย Secret Garden กับบทบาท คิมจูวอน นักธุรกิจหนุ่มรูปงาม ทายาทเจ้าของห้างสรรพสินค้า นิสัยเย่อหยิ่ง เอาแต่ใจตัวเอง ปากจัดไม่รู้จักแม้กระทั่งความรัก ไม่เคยหวั่นไหวกับผู้หญิงคนไหน งานนี้ได้ร่วมแสดงกับนางเอก ฮาจีวอน ที่มีฉากประทับใจมากมาย ทำเอาสาวๆทั่วทั้งเอเชี่ยนเพ้อไปตามๆ กัน

การเดินทางมาแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย ครั้งนี้ หนุ่มฮยอนบินได้แอบกระซิบมาว่าเตรียมจัดเต็มกับโชว์สุดเซอร์ไพร์สเพื่อแฟนคลับชาวไทยทุกคน เปิดขายบัตรอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม ที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา หรือที่ www.thaiticketmajor.com โทร 02-262 3456 บัตรราคา 5,000 / 4,000 / 3,000 / 2,000 / 1,000 บาท

งานแฟนมีตติ้ง “Hyun Bin The 1st Asia Fan Meeting Tour in Bangkok” ในวันที่ พฤหัสบดี 11 เมษายน 2556 ประตูเปิดเวลา 17:00 น. เวลาแสดง 18:30 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Official Facebook : http://www.facebook.com/LoLIntlTH