ฟุคุชิ โซตะ นำทีมเปิด 4 คาแร็คเตอร์ หนุ่มหล่อ สาวสวย หัวใจรักแมวที่จะมาเรียกน้ำตาผู้ชมใน The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา

001
002
003

จากภาพยนตร์เรียกน้ำตาที่โด่งดังไปทั่วญี่ปุ่น The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา เรื่องราวการเดินทางสุดประทับใจระหว่าง 1 คน และ 1 แมว ที่ได้ 4 นักแสดงรุ่นใหม่มาแรงของประเทศญี่ปุ่นมานำแสดงนำทีมโดย

ฟุคุชิ โซตะ รับบทเป็น มิยาวากิ ซาโตรุ : หนุ่มผู้มีจิตใจอ่อนโยน และรักแมวมากมาตั้งแต่ไหนแต่ไร แต่ด้วยเหตุจำเป็นบางอย่าง ทำให้เขาต้องปล่อยนานะไป การเดินทางเพื่อหาเจ้าของคนใหม่จึงเริ่มต้นขึ้น

ฮิโรเสะ อลิซ  รับบทเป็น  สุกิ ชิคาโกะ : เพื่อนร่วมห้องสมัยมัธยมปลาย รักแรกของซาโตรุ รักและเลี้ยงสัตว์ไว้เยอะแยะตั้งแต่สมัยเรียน

โอโนะ ทาคุโร่  รับบทเป็น สุกิ ชุนสุเกะ : เพื่อนร่วมห้องสมัยมัธยมปลายของซาโตรุ เพื่อนสนิทของชิคาโกะ สุกิแอบหลงรักชิคาโกะ โดยขอให้ ซาโตรุ ช่วยเป็น พ่อสื่อให้

ยามาโมโตะ เรียวสุเกะ รับบทเป็น ซาวาดะ โคสุเกะ : เพื่อนร่วมห้องสมัยประถมของซาโตรุ ปัจจุบันทำงานอยู่ที่สตูดิโอถ่ายภาพซึ่งเป็นกิจการของที่บ้าน

006
004
005

The Travelling Cat Chronicles เรื่องราวสุดซึ้งที่จะมาทำให้หลาย ๆ คน รวมไปถึงคนรักแมวอบอุ่นหัวใจ สร้างจากนิยายที่ได้รับการแปลเป็นภาษาต่าง ๆ ถึง 16 ภาษา  เผ็นผลงานกำกับโดย ผู้กำกับ มิกิ โคอิจิโร่ ที่เคยกำกับภาพยนตร์ชื่อดังอย่างเรื่อง Evergreen Love โดยในครั้งนี้เขาได้มารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับสัตว์เป็นครั้งแรก

นอกจากนี้แมวนานะเองที่ผ่านการออดิชั่นจากแมวนับ 100 ตัว ก็เคยแสดงในภาพยนตร์เกี่ยวกับแมวมาก่อน  จึงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้พูดถึงสายใยลึกซึ้งของคนกับแมว โดยผ่านซาโตรุกับนานะที่ใช้ชีวิตร่วมกันอย่างสนิทสนม ได้อย่างสุดประทับใจผู้ชม และคุณจะนึกถึงใครบางคนที่สำคัญต่อคุณอย่างแน่นอน

 

The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา

29 พฤศจิกายน นี้ แล้วคุณจะรักแมวตัวเองมากขึ้น