มาชินก้า แซด อินฟินิตี้ รายได้เปิดตัวติดท็อปชาร์ตบ็อกซ์ออฟฟิศ!!

Mazinger Z Infinity POSTER-TH

ภาพยนตร์อนิเมชั่นหุ่นยนต์ยักษ์ที่ทุกคนรอคอย “มาชินก้า แซด อินฟินิตี้ สงครามหุ่นเหล็กพิฆาต”  กลับมาทวงบัลลังก์หุ่นรบอย่างเต็มรูปแบบ กวาดรายได้เปิดตัววันแรกที่ญี่ปุ่นไปกว่า 87 ล้านเยน หรือกว่า 25 ล้านบาท ทำรายได้รวมทั่วโลกแล้วกว่า 85 ล้านบาท นับเป็นปรากฏการณ์แอนิเมชั่นหุ่นยนต์ยักษ์ที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนตัวยงทั่วทุกมุมโลก

“มาชินก้า แซด อินฟินิตี้ สงครามหุ่นเหล็กพิฆาต” เป็นต้นกำเนิดแห่งตำนานหุ่นยนต์ยักษ์ที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้สร้างสรรค์หุ่นยนต์รุ่นต่อมา รวมทั้งยังจุดประกายสร้างสรรค์ให้กับผู้กำกับ “กุยเลอโม เดล โตโร” (แปซิฟิก ริม) ด้วยเนื้อหาที่สอดแทรกเรื่องการต่อสู้ในจิตใจของตัวละครเอก “คาบูโตะ โคจิ” ที่ต้องตัดสินใจเอาเองว่าอยากเป็น “พระเจ้า” หรือ “ปีศาจ” จากพลังที่ได้ครอบครองหุ่นยนต์ยักษ์ “มาชินก้า แซด”

และการกลับมาเต็มรูปแบบของ “มาชินก้า แซด” ของ อาจารย์ โก นากาอิ ที่สร้างปรากฏการณ์มาแล้วกว่าครึ่งศตรวรรษ ด้วยการกวาดรายได้ในวันเปิดตัวที่ประเทศญี่ปุ่นไป 87,121,700 เยน (25,712,277 บาท) และทำรายรับรวมทั่วโลก 2,732,673 ดอลลาร์ (85,950,763 บาท)

สำหรับประเทศไทย สาวกหุ่นเหล็กต้องห้ามพลาดกับสุดยอดตำนานที่ทุกคนรอคอย ใน ““มาชินก้า แซด อินฟินิตี้ สงครามหุ่นเหล็กพิฆาต” 15 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์