ก้าวสู่ปีที่ 4 สำหรับรางวัลคุณภาพ You2Play Awards 2014 ลุยงานใหญ่รับปีม้า เพื่อหาที่สุดแห่งปี!

logo-Awards-2014-Final_resize

ยูทูเพลย์ ออกสตาร์ทแรงรับต้นปี  กับงานประกาศผลรางวัลบันเทิงและดนตรีอย่างยิ่งใหญ่ ใน…“You2Play Awards 2014” (ยูทูเพลย์ อะวอร์ดส์ 2014) นับเป็นครั้งที่ 4   ซึ่งได้รับความสนใจจากเพื่อนๆ ในวงการอุตสาหกรรมเพลงบ้านเรา รวมถึงผู้ชมเช่นเคย  โดยปีนี้เราได้เพิ่มรางวัลเข้ามาอีก 2 รางวัลด้วยกัน ได้แก่ “รางวัลศิลปินเพลงอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ต่างประเทศยอดนิยม” และ “รายการทางอินเทอร์เน็ตยอดนิยม” โดยทั้งสองสาขานี้เรียกว่ามาแรงมากในปีที่ผ่านมา และในส่วนของสาขาหลักๆ อย่าง ศิลปินกลุ่มยอดนิยม, ศิลปินหญิงยอดนิยม หรือ ศิลปินชายยอดนิยม คะแนนของผู้เข้าชิงในเว็บไซด์ www.you2play.com ขณะนี้ก็ห่ำหั่นกันชนิดไม่มีคำว่าพี่น้องทีเดียว

นับว่าปีนี้วงการบันเทิงเมืองไทย มีผลงานหลากหลายมีสีสันที่โด่ดเด่นและน่าจับตามองมากขึ้น ทำให้ในปีนี้ทีมงานยูทูเพลย์ มีการวางแผนจัดงาน You2Play Awards 2014 ให้รัดกุมและสมบูรณ์ยิ่งขึ้น  ครั้งนี้มาในธีมงานเปรี้ยวซ่าสุดอลัง “นีออน เซอร์คัส!” (NEON CIRCUS!) ซึ่งเปรียบเวที You2Play Awards เสมือนเป็นเวทีการแสดงโชว์ที่ร่ายมนต์สะกดให้ทุกคนในงาน ตื่นตะลึงไปกับโชว์พิเศษที่คุณไม่สามารถคาดเดาได้ เราคัดสรรค์ตัวแสดงเอกร่วมร้อยชีวิต พร้อมระดมเทคนิคแสงสีและเอฟเฟคต่างๆ มาสร้างเป็นโชว์ใหม่ระดับห้าดาว มีทั้งความตื่นเต้น ความสนุก และความตระการตาที่ทุกสายตาไม่อาจละไปจากบนเวที

สามารถติดตามรายชื่อศิลปินที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในสาขาต่างๆ และลงทะเบียนเพื่อร่วมโหวตได้ทาง www.you2play.com ประกอบด้วยรางวัลทั้งหมดรวม 19 รางวัล (รางวัลสาขาที่ 1-12 ตัดสินจากผลโหวต ส่วนสาขาที่ 13-19 ตัดสินจากคณะกรรมการจากยูทูเพลย์) รักใครเชียร์ใครก็ตามไปโหวตกันได้ที่  www.you2play.com  ปิดรับผลโหวตวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2557

Favorite-Thai-Music-Video

Favorite-New-Artist-vote

Favorite-male-Artist-vote

Favorite-InternetProgram

Favorite-International-Music-Video

Favorite-International-Electronic-Dance-Artist

Favorite-International-Artist

Favorite-Female-Artist-vote

Favorite-Favorite-Teen-Pop-Artist-vote

Favorite-Favorite-Asian-Artist-vote

Favorite-Asian-Music-Video

Favorite- DuoGroup-Artist

ร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับศิลปินที่คุณชื่นชอบในงานประกาศผลรางวัล “You2Play Awards 2014”

ในวันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป

หนึ่งเสียงของคุณ…จะสร้างปรากฎการณ์ครั้งสำคัญของวงการดนตรีไทย!